Câu hỏi thường gặp

1) Website này là gì và hoạt động như thế nào?

Website của chúng tôi là hệ thống giúp tăng miễn phí "Like", "+1", "Follower", "View" và lượng truy cập web cho các trang Facebook fanpage, Google+, Twitter, Youtube video, và website của bạn . Nền tảng trao đổi của chúng tôi dựa trên nguyên tắc bạn phải thao tác click "Like", "+1", "Follower", "View" và Auto Surf Website, tự động duyệt web những trang của người khác trước để kiếm tiền Xu sau đó người khác mới có thể thao tác tương tự với trang web của bạn.

2) Coins là gì? Tiền Coins để làm gì ?

Coins là tiền bạn nhận được sau những thao tác click "Like", "+1", "Follower", "View" ,"Auto Surf " và tự động duyệt web trên hệ thống hoặc từ hoạt động nạp Coins trực tiếp, xem đường dẫn "Nạp Coins" tại menu trên để biết thêm chi tiết. Tiền Coins sẽ được hệ thống tự động trừ mỗi khi có thành viên thao tác like trên các trang website của bạn tại hệ thống likefacebook.info

3) Tôi có thể dùng Coins vào việc gì?

Sau khi đã có Coins, bạn phải thêm các link trang web của mình vào hệ thống (xem đường dẫn "Thêm trang mới" tại cột bên trái). Sau khi đã thêm like web thành công, bạn click vào "Trang của tôi" ở bên cột trái để xem, chỉnh sửa, và xóa trang. Với mỗi thao tác đó bạn sẽ mất đi số Coins tương ứng với CPC đã đặt ban đầu cho trang của mình. Hoặc bạn có thể quy đổi ra tiền mặt để sử dụng.

4) Tôi có thể thực hiện những thao tác gì để kiếm Coins?

Bạn sẽ kiếm được số lượng Coins tương ứng với mức CPC người khác đã đặt cho trang của họ sau khi thực hiện những thao tác: Like, Follow, View, +1 hoặc tự động duyệt web...

5) Tài khoản VIP để làm gì?

Truy cập VIP giúp bạn có thể nâng mức CPC lên 10 Coins, giúp trang của bạn được xếp phía trên để người khác có thể dễ dàng thao tác với trang bạn trước nhất. Vui lòng click vào đường dẫn "Nâng cấp tài khoản" tại menu trên để biết thêm chi tiết về các gói VIP ưu đãi. Bạn cũng có thề dùng tiền Coins để nâng cấp tài khoản VIP.

6) Tại sao các trang của tôi không được Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Follow, View,... trang của người khác?

Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Coins thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.

7) Tôi có thể thêm nhiều trang?

Bạn có thể thêm trang không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Coins trong tài khoản để được người khác thao tác.

8) Để tăng Like, +1, Follower, View... và lượng truy cập web tôi phải thực hiện những bước nào?

a. Đăng nhập.


b. Thêm link trang web của bạn (với Twitter và Youtube bạn phải thêm tài khoản của chính bạn, xem đường dẫn cột bên trái).


c. Thực hiện các thao tác click "Like", "Follow", "+1", "View", "Auto Surf", lướt web tự động... với các trang của người khác để kiếm tiền Xu.


d. Lặp lại bất cứ lúc nào bạn có thể.

9) Tính năng Traffic Exchange hoạt động như thế nào ?

Với tính năng traffic exchange được hiểu đơn giản là auto surf website, tại đây bạn có thể lướt qua các trang web của các thành viên để kiếm tiền xu.


Nếu bạn đặt CPC = 5 thì website của bạn sẽ được hiển thị 20' giây với cách tính như sau:
CPC = 5 - 1 = 4 * 5 = 20' giây, tương tự nếu CPC = 10 website của bạn sẽ được hiển thị 45' giây.


Lưu ý: nếu thời gian website hiển thị càng lâu thì càng có giá trị cao, đối với các thành viên kiếm tiền xu tại đây bạn chỉ có thể lướt trang web một lần trong ngày trên 1 IP, qua 24h sau bạn mới có thể thao tác tiếp tục.